Please reload

Recent Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Featured Posts

Sinh viên Ký túc xá Cỏ May trưởng thành từ võ

March 4, 2019

                  Sáng 03/3/2019, các thầy và võ sinh Câu lạc bộ Võ thuật Suzucho Karatedo Fuji có mặt từ rất sớm tại hội trường chuẩn bị cho kỳ thi thăng đai. Toàn câu lạc bộ chuẩn bị bằng các bài khởi động làm nóng cơ thể.

                  Các võ sinh đai trắng có các bài thi quyền cá nhân, tập thể và thử thách hít đất, đứng tấn. Võ sinh nam thực hiện 30 lượt hít đất trong khi võ sinh nữ có 20 lượt hít đất. Thử thách của các võ sinh đai trắng ở việc đứng tấn 30 phút. Các thầy đã hỗ trợ bằng sự cổ vũ tinh thần cho các bạn.

                  Khác với đai trắng, các võ sinh đai xanh (lục) có phần kinh nghiệm hơn, hầu hết đều thực hiện bài thi nhuần nhuyễn và tràn đầy khí thế. Mỗi võ sinh thực hiện các bài quyền cá nhân, tự hô tên quyền và đi quyền. Căng thẳng nhất là bài thi đối kháng với các đòn đánh mạnh từ hai võ sinh. Bài thi cuối cùng là thực hiện công phá gạch thẻ xây dựng. Giải "viên gạch vàng" đã thuộc về võ sinh Trần Khánh Dân trong phần thi này với 6 viên gạch được công phá, nhiều nhất trong số các võ sinh.

                 Tổng kết lại ngày thi thăng đai, đã có 17 võ sinh đai trắng thăng đai xanh (lục), 25 võ sinh đai xanh (lục) thăng đai nâu. Trong đó có 3 võ sinh được các thầy cô chấm thi tặng đai danh dự là võ sinh Nguyễn Quốc Cường (đai nâu), Trần Khánh Dân (đai nâu) và Trần Đình Sâm (đai xanh lục)

                 Có thể nói các võ sinh Câu lạc bộ Võ thuật Fuji đã không chỉ hội tụ được năng lực, thể lực mà còn đủ ý chí để được thăng đai và sinh hoạt, rèn luyện trong cấp đai mới. Qua đó trưởng thành hơn về đạo đức và tinh thần.

Một số hình ảnh của ngày thi thắng đai:

 

 

MINH TUẤN

 

Please reload

Follow Us
Please reload

Search By Tags