Please reload

Recent Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Featured Posts

Tết sớm cho sinh viên xa nhà

January 2, 2019

300 phần quà cho 300 bạn sinh viên đến từ 25 trường Đại học, Cao đẳng không có điều kiện về quê đón Tết.

                 Vừa qua, tại Nhà Thi đấu Phú Thọ đã diễn ra chương trình “Sinh viên đón Tết xa nhà” lần thứ 9 năm 2019. Chương trình năm nay do Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Hàng Việt và các doanh nghiệp tham gia Hội chợ mua sắm Tết tổ chức.

Chương trình với mục đích chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 cho các sinh viên có điều kiện khó khăn, không có điều kiện để về quê ăn Tết cùng gia đình. Chương trình đã trao 300 phần quà cho 300 bạn sinh viên đến từ 25 trường Đại học, Cao đẳng không có điều kiện về quê đón Tết.

                Ban tổ chức cho biết, mỗi phần quà dành tặng cho các bạn sinh viên trị giá 1.600.000 đồng, bao  gồm bánh, mứt, kẹo, các sản phẩm tiêu dùng và bao lì xì. Được biết, tổng giá trị hỗ trợ của các
đơn vị doanh nghiệp là gần 550.000.000 đồng.

                Trên tay phần quà của chương trình, bạn Phạm Thị Thế (Trường Đại học Nông Lâm) không giấu được cảm xúc vui mừng, bạn chi sẻ: “Những món quà không chỉ đem lại cho mình một cái Tết đầm ấm, vui vẻ mà còn là sự thể hiện chia sẻ yêu thương của mọi người đối với những sinh viên xa nhà như mình.Đây cũng chính là nguồn động lực động viên mình luôn cố gắng. không từ bỏ ước mơ chinh phục giảng đường của mình”.

                Ngoài ra, trong dịp Tết Nguyên Đán, Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh còn tổ chức các hoạt động phục vụ cho học viên, sinh viên, người dân và các chiến sĩ như: “Cho và nhận” lần 4 năm 2019 chủ đề “Quà xuân cho em”; chương trình giao lưu văn nghệ “Hoa xuân chiến sĩ”…

LÊ VĨNH

 

 

Please reload

Follow Us
Please reload

Search By Tags