Please reload

Recent Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Featured Posts

Nhiều hoạt động bổ ích cho sinh viên Ký túc xá Cỏ May đầu năm 2019

January 7, 2019

Career Orientation - Cơ hội tìm hiểu nghề nghiệp chính bản thân mình

                    Chủ nhật vừa qua 04/01, sinh viên Ký túc xá Cỏ May cùng nhau sinh hoạt với chuyên đề không gì thể hấp dẫn hơn là về định hướng nghề nghiệp. Các diễn giả đến từ Công ty Lee Hecht Harrison đã giúp cho các bạn sinh viên thấy được hành trình tìm việc cá nhân. Trên hành trình đó, các bạn sẽ tìm thấy cách viết CV, bí kíp tìm việc hiệu quả và bí kíp phỏng vấn thành công. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên có thể trao đổi với diễn giả các thắc mắc về nghề nghiệp tương lai. Đặc biệt, cuối chương trình có phần tặng sách từ Công ty Lee Hecht Harrison.

                  Sau chương trình, Anh Nguyễn Việt Kiếm – CEO Recuitery đã sắp xếp xếp thêm một buổi gặp gỡ sinh viên ký túc xá chia sẻ và thực hành kỹ năng viết CV cá nhân. Đông đảo các bạn sinh viên đã đến tham gia buổi chia sẻ, thực hành viết CV tại hội trường chiều nay 24/02. Các bạn đã có được cái nhìn rõ hơn về cách viết một CV tốt, những điều thực tế trong xin việc hay những tip thông tin hữu ích trong tìm kiếm công việc, ...Qua đó, nhiều CV đã được góp ý để hoàn thiện hơn.

       Sinh viên Ký túc xá Cỏ May tích cực tham gia các lớp học kỹ năng nghệ thuật

                  Sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sinh viên ký túc xá tiếp tục tham gia học các lớp học kỹ năng nghệ thuật như Đàn tranh, Piano, Guitar, Ukulele, Hợp xướng – Thanh nhạc, Khiêu vũ. Sau buổi học các bạn học viên tập luyện thường xuyên để không quên bài học. Bên cạnh đó, các Câu lạc bộ Tiếng Anh, Câu lạc bộ Thuyết trình và Câu lạc bộ Võ thuật Fuji cũng sinh hoạt, tập luyện trở lại bình thường.

                 Trong tháng 2/2019, Ban Quản lý Ký túc xá chọn ra 39 trưởng phòng mới. Buổi họp trưởng phòng tháng 02 diễn ra trong không khí ấm áp. Trong buổi này, Ban Quản lý Ký túc xá đã thông tin các hoạt động trong tháng 2 của ký túc xá và chúc Tết các trưởng phòng mới. Trưởng phòng có vai trò quan trọng trong Ký túc xá Cỏ May, các bạn là cầu nối giữa Ban Quản lý Ký túc xá và các phòng.

Mốt số hình ảnh hoạt động vừa qua:

 

 

 

 

 

MINH TUẤN

 

Please reload

Follow Us
Please reload

Search By Tags