Please reload

Recent Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Featured Posts

Tháng 3 - Cỏ May cùng những mùa nhớ

March 11, 2017

Ngày 6/3/2017, các bạn sinh viên KTX Cỏ May đã có được một ngày đong đầy cảm xúc. Không chỉ cùng tham gia thi cắm hoa, các bạn còn được quý khách mời chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu.

 

Theo như kế hoạch, vào lúc 15h ngày 6/2/2017, các bạn sinh viên trong KTX đã cùng dự thi cắm hoa để chào mừng ngày 8/3 – ngày Quốc tế phụ nữ. Không khí diễn ra vô cùng náo nhiệt khi các bạn đã thể hiện tài năng và khả năng sáng tạo của mình trên nhiều phương diện, cả về thẩm mĩ lẫn tư duy. Sự hợp tác ăn ý giữa các phòng nam và phòng nữ đã đem đến cho các bạn những thành quả vô cùng xuất sắc. Giải nhất thuộc về đội IV (phòng 203 và phòng 315), giải nhì thuộc về đội X (phòng 207 và phòng 304), giải 3 thuộc về đội II (Phòng 306 và Phòng 204)

Không chỉ thế, cuộc thi còn tìm ra được những gương mặt sáng giá trong lĩnh vực thuyết trình và ứng biến tình huống, gợi tả được thông điệp và y nghĩa mà sản phẩm của các bạn muốn hướng đến.

Ảnh: Minh Nghĩa

 

Kết thúc phần thi cắm hoa, tuy thời gian không nhiều nhưng đủ để gắn kết những con người xa lạ trở nên gần gũi với nhau hơn. Chương trình đã phần nào xoá bỏ những ranh giới vùng miền và ngôn ngữ địa phương của các bạn, rèn luyện cho các bạn tinh thần đoàn kết, bên cạnh đó cũng đem đến cho các bạn giây phút thư giản sau những ngày học tập vất vả.

           

Vào lúc 18h30 như thường lệ, các bạn sinh viên sẽ cùng tham dự sinh hoạt chung. Tuần này các bạn đã được PGS.TS Nguyễn Ngọc Tuân Và PGS.TS Trần Thị Dân chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về đề tài “nghiên cứu khoa học”. Đây là dịp để các bạn có thể tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình thực hiện ước mơ của mình.

Ảnh: Minh Nghĩa

 

KTX Cỏ May đâu chỉ là nơi để các bạn sinh sống, mà còn là đòn bẩy nâng các bạn sinh viên nghèo học giỏi có thể đến gần hơn với hoài bão, với đam mê.  Với những điều kiện mà KTX đã mang lại, chúng tôi tin chắc rằng, “Cỏ May” là nơi nuôi dưỡng những nhân tài” về nhiều lĩnh vực.  Nơi đây hứa hẹn là “KTX bậc nhất Việt Nam trên mọi phương diện” Và nhiệm vụ của các bạn trẻ là hãy cố gắng hết sức mình, đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, vì đâu đó trên đời, vẫn còn nhiều tấm lòng thơm thảo như “CỎ MAY”, sẽ chắp cánh cho bao khát vọng thành hiện thực. Cỏ May, từ lâu đã không đơn thuần là 1 KTX bình thường, mà là KTX “Ươm mầm nhân cách – Vững bước tương lai”.

 

Diệu Thu

 

Please reload

Follow Us
Please reload

Search By Tags